Đơn Vị Mua Bán Thanh Lý Sofa Cũ Tại Quận 3

Kho Thanh Lý HD là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và thanh lý nội thất. Nơi mang đến giải pháp thu mua bàn ghế sofa cũ quận 3 với đẳng cấp và chuyên nghiệp tại Quận 3, trái tim của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 3 không chỉ là nơi lý tưởng để mua bán sofa với mức độ dân đông và sự phát triển kinh tế, mà còn là điểm đến của nhiều công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy, mang lại giải pháp hiệu quả cho việc đổi mới và tái chế không gian sống và làm việc của khách hàng. Qúy khách đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế sofa cũ quận 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0971907607 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thu mua bàn ghế sofa cũ quận 3
Thu mua bàn ghế sofa cũ quận 3

Dịch Vụ Chính:

 1. Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ:
  • Chúng tôi cam kết thanh toán giá trị cao nhất, đảm bảo sự công bằng và hài lòng cho khách hàng.
  • Tiện lợi với dịch vụ thu mua tận nơi, giảm bớt phiền toái cho quý khách.
 2. Nhiều Lựa Chọn Đa Dạng:
  • Kho Thanh Lý HD không chỉ thu mua bàn ghế sofa, mà còn nhiều sản phẩm nội thất khác như bàn, ghế, tủ, và đồ nội thất văn phòng.

Làm Sao Để Có Thể Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Tại Quận 3?

Kho Thanh Lý HD có quy trình thu mua bàn ghế sofa cũ chuyên nghiệp. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành công việc thu mua salon – sofa cũ của mình với quy trình như sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua số Hotline: 0971 907 607
 • Điều nhân viên đến khảo sát và đánh giá sản phẩm
 • Hoặc quý khách có thể gửi hình qua Zalo để được thẩm định (quý khạch chụp hình ảnh gửi qua zalo, chúng tôi có đội ngũ thu mua trực zalo 24/24 báo giá nhanh chóng cho quý khách chỉ trong vòng 5-10 phút)
 • Báo giá thu mua nhanh chóng khi khách hàng cần
 • Vận chuyển sản phẩm khỏi nơi giao thương và dọn dẹp lại (nếu cần)
 • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau (bằng tiền mặt, chuyển khoản,…

Những Loại Bàn Ghế Sofa Nào Được Chúng Tôi Nhận Thanh Lý

Sau đây là một số loại sofa cũ mà chúng tôi thường nhận thanh lý:

 1. Sofa đơn
 2. Sofa hai chỗ
 3. Sofa ba chỗ
 4. Sofa góc
 5. Sofa giường
 6. Sofa nệm mút
 7. Sofa nệm bọc vải
 8. Sofa da
 9. Sofa gỗ
 10. Sofa chữ L

Bạn Có Thể Quan Tâm >>> Thu Mua Đồ Cũ Tận Nơi

Giá Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Như Thể Nào?

Tùy vào mỗi loại bàn ghế sofa sẽ có mức giá khác nhau việc định giá sofa cũ có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng của sofa, tuổi đời, chất liệu, thương hiệu, và thậm chí cả vùng địa lý. Điều quan trọng là phải có một đánh giá trực tiếp từ chuyên viên để xác định giá trị chính xác của sản phẩm.

Tuy nhiên, một số tiêu chí thông thường để xác định giá thu mua sofa cũ tận nơi có thể bao gồm:

 1. Tình trạng của sofa: Sofa còn mới, ít sử dụng sẽ có giá trị cao hơn so với sofa cũ, hỏng hoặc cần sửa chữa.
 2. Chất liệu và thương hiệu: Sofa từ các thương hiệu nổi tiếng hoặc có chất liệu cao cấp thường có giá trị cao hơn.
 3. Kích thước và kiểu dáng: Sofa có kích thước lớn, kiểu dáng đặc biệt hoặc thiết kế hiện đại có thể có giá trị cao hơn so với sofa thông thường.

Tuy nhiên qua kinh nghiệm thu mua sofa cũ lâu năm của chúng tôi, chúng tôi có thể đưa bảng giá để bạn thạm khảo như sau:

– Ghế sofa cũ ▶ Từ 500.000đ – 2.000.000đ tùy chất lượng
– Bàn sofa cũ ▶ Từ 200.000đ – 500.000đ tùy chất lượng
– Bàn ghế salon gỗ ▶ Từ 1.500.000đ – 5.000.000đ tùy loại gỗ
– Bàn trà ▶ Từ 300.000đ – 6.000.000đ tùy tình trạng

Kho Thanh Lý HD Nhận Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Ở Những Phường Nào Của Quận 3

Hiện tại chúng tôi đã mở rộng dịch vụ thu mua bàn ghế sofa cũ ở tất các phường của quận 3 như sau:

 1. Phường 1
 2. Phường 2
 3. Phường 3
 4. Phường 4
 5. Phường 5
 6. Phường 6
 7. Phường 7
 8. Phường 8
 9. Phường 9
 10. Phường 10
 11. Phường 11
 12. Phường 12
 13. Phường 13
 14. Phường 14
 15. Phường 15

Ngoài ra quý khách ngoài những phường trên có thể liên hệ với chúng tôi 0971 907 607 để chúng tôi có thể điều nhân viên trực tiếp đến tận nơi khảo sát báo giá và tháo dỡ 1 cách nhanh nhất.

Bạn Được Gì Khi Chọn Kho Hàng Thanh Lý HD?

Khi bạn chọn Kho Thanh Lý HD, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

 • Giá Trị Cao Nhất cho Sản Phẩm Cũ: Chúng tôi cam kết thanh toán giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn, đảm bảo sự công bằng và hài lòng.
 • Dịch Vụ Tận Nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và thu mua sản phẩm của bạn, giảm bớt bất kỳ phiền toái nào cho bạn.
 • Chất Lượng Đảm Bảo: Sản phẩm tại Kho Thanh Lý HD luôn được kiểm tra và bảo đảm chất lượng, đưa đến cho bạn trải nghiệm mua sắm không gian sống chất lượng và an tâm.
 • Đối với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu mua bàn ghế sofa cũ tại quận 2 của chúng tôi, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt. Khi bạn quay lại mua sắm tại Kho Thanh Lý HD, chúng tôi sẽ giảm ngay 5-10% cho mỗi sản phẩm mà bạn chọn. Đây là cách chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui và tri ân đến những khách hàng của mình.

Chọn Kho Thanh Lý HD – Nơi hòa mình vào không gian sống mới mẻ, sáng tạo và đẳng cấp! Cảm ơn bạn đã là một phần của hành trình đổi mới này cùng chúng tôi

Lời Cảm Ơn Tới Khách Hàng Quận 3:

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng tại Quận 3 đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ thu mua bàn ghế sofa cũ của Kho Thanh Lý HD. Sự ủng hộ và lòng tin của Quý khách là động lực lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ xuất sắc nhất.

Đối Tác Quý Báu – Hành Trình Đổi Mới:

 • Quý khách không chỉ đơn thuần là khách hàng, mà còn là đối tác quý báu, người đồng hành trong hành trình của chúng tôi để tạo ra không gian sống và làm việc tốt nhất.
 • Mỗi sản phẩm thu mua là một câu chuyện, và sự tin tưởng của Quý khách là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi kiên trì trong sứ mệnh của mình.

Cam Kết Hậu Mãi:

Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Chương trình hậu mãi, ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ không ngừng được nâng cao để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Hãy Tiếp Tục Đồng Hành Cùng Kho Thanh Lý HD:

Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, sự hài lòng và niềm tin của Quý khách sẽ tiếp tục là động lực cho chúng tôi phát triển và mang đến cho cộng đồng những giải pháp thanh lý nội thất tốt nhất.

Một lần nữa, cảm ơn Quý khách hàng tại Quận 3 vì đã là đối tác quý báu của Kho Thanh Lý HD. Chúng tôi rất trân trọng và hạnh phúc vì được phục vụ bạn.

Đánh giá bài viết