Đơn Vị Thu Mua Sofa Cũ Tại Quận Tân Phú

Kho Thanh Lý HD là đơn vị chuyên thu mua sofa cũ tại quận Tân Phú, salon cũ giá cao tại TP HCM. Bạn không còn sử dụng sofa cũ hay salon gỗ cũ càn đơn vị thu mua và thanh lý hãy liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin qua zalo số điện thoại: 0971 907 607. Ngoài Thu mua sofa cũ chúng tôi còn nhận thu mua bàn ghế cũ tận nơi, thu mua nội thất gia đình, thu mua giường ngủ, tủ quần áo, thiết bị điện tử, thu mua bàn ghế cafe, nhà hàng, khách sạn…

Thu Mua Sofa Cũ Giá Cao Tại Quận Tân Phú
Thu Mua Sofa Cũ Giá Cao Tại Quận Tân Phú

Chúng tôi nhận thu mua những loại sofa nào ?

là đơn vị chuyên thanh lý mua bán sofa tại TPHCM chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại sofa đã qua sử dụng như : sofa chữ l cũ, sofa nệm bọc vải, sofa bọc da, sofa băng, sofa góc chữ l, sofa quán cafe, sofa quán nhậu, sofa nhà hàng, sofa quán karaoke, sofa phòng khách, sofa gỗ, sofa giường ….

Thu Mua Sofa Cũ Tận Nơi
Thu Mua Sofa Cũ Tận Nơi

Quy trình thu mua sofa cũ tại Quận Tân Phú

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Điều nhân viên đến khảo sát và báo giá tận nơi
  • Đối với khách hàng cần thanh lý gấp có thể gửi hình hoặc quay video gửi qua zalo số 0971 907 607 để được nhân viên của chúng tôi báo giá ngay lập tức.
  • Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Kho Thanh Lý HD sẽ cho người và xe đến tận nơi để tháo dỡ và vận chuyển ngay trong ngày.
  • Thanh toán : chúng tôi thanh toán ngay sau khi tháo dỡ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của quý khách
Cửa Hàng Thu Mua Sofa Cũ
Cửa Hàng Thu Mua Sofa Cũ

Chúng tôi nhận thu mua sofa cũ tại đâu?

  • Chúng tôi nhận thu mua tất cả sofa cũ tại tất cả các quận/ huyện tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An, Tây Ninh.

Địa điểm liên hệ thu mua sofa tại Quận Tân Phú : 288 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Các câu hỏi thường gặp khi cần thanh lý sofa cũ :

Hỏi :Thời gian đến thu mua là bao lâu ?

Trả lời : Tại các quận/ huyện tại TPHCM thông thường chúng tôi sẽ có mặt ngay từ 30 phút hoặc theo lịch trình sắp xếp của quý khách.

Hỏi : Mức giá thu mua sofa cũ là bao nhiêu ?

Trả lời : Hiện tại sofa cũ chúng tôi thu mua rất đa dạng mẫu mã. Mức giá tùy thuộc vào từng loại sofa, tình trạng và chất liêu . Cần báo giá chính xác quý khách cần chụp hình gửi qua zalo 0971 907 607 với kinh nghiệm nhiều năm trong nghế chúng tôi sẽ định giá ngay mức giá có thể thu mua . Đối với những loại sofa gỗ quý, gỗ xưa chúng tôi phải đến tận nơi kiểm tra mới báo giá chính xác để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Hỏi : Tôi có 1 bộ sofa cũ có đến tận nơi thu mua hay không ?

Trả lời : Với đơn vị chuyên thu mua sofa nên chúng tôi nhân thu mua tận nơi tất dù số lượng ít hay nhiều . nên quý khách cứ yên tầm dù 1 cái hay 1000 cái thì chúng tôi vẫn đến tận nơi thu mua.

Hỏi : Khi thanh lý sofa thì phí vận chuyển và bốc xếp ai phải trả ?

Trả lời : Phần chi phí này phụ thuộc vào nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng khi bạn đến với dịch vụ thu mua sofa cũ tận nơi tại Kho Thanh Lý HD thì bạn hoàn toàn yên tâm tất cả chi phí phát đó chúng tôi sẽ là người trả phí. Mức giá bạn nhận được là mức mà chúng tôi đã đưa ra trước đó bạn không cần phải trả thêm bất kì một chi phí nào khác .

Và còn nhiều câu hỏi khác khi cần thanh lý sofa cũ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, bộ phận thu mua sẽ trực 24/24 cho nên quý khách cứ yên tâm gọi cho chúng tôi bất kể thời gian nào .

Bạn cần thanh lý sofa hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá và phục vụ 1 cách tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm >>>>> Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao

5/5 - (1 bình chọn)