3 Bước Thanh Lý Ghế Sofa Cũ Gía Cao Và Nhanh Nhất.

3 Bước Thanh Lý Ghế Sofa Cũ Gía Cao Và Nhanh Nhất.

Bạn đang cần thanh lý ghế sofa cũ? bạn đang cần tìm đơn thanh lý ghế sofa cũ giá cao , uy tín ? Bạn chưa biết làm cách nào để thanh lý bàn ghế cũ của mình được giá cao, đúng giá trị của sản phẩm của mình, và thu dọn nhanh nhất  . tất cả đều đó bạn hãy yên tâm khi đến với Kho Thanh Lý HD – đơn vị thanh lý ghế sofa cũ tận nơi được khách hàng đánh  giá cao hiện nay . Đến với Kho Thanh Lý HD bạn chỉ cần thực hiện đúng 3 bước dưới đây là bạn có thể thanh lý ghế sofa cũ của mình 1 cách nhanh nhất và được giá cao

Thu mua sofa cũ tận nơi
Thu Mua Sofa Cũ Tận Nơi

 Bước 1 : Bạn cần hình ảnh và số lượng gửi qua zalo 0971 907 607 

Đội ngũ thu mua của chúng tôi trực zalo thu mua 24/24 nên bạn yên tâm lúc nào cũng có nhân viên trực để báo giá và hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất .

  • Nếu hàng số lượng nhiều hoặc quý khách không có thời gian để chụp hình hãy liên hệ 0971 907 607 yêu cầu nhân viên chúng tôi khảo sát , báo giá trực tiếp .Đối với khảo sát báo giá trực tiếp thì thời gian chúng tôi có mặt tại các Quận/ Huyện tại TP HCM thường là 30P

Bước 2 : Nhận báo giá từ chúng tôi thu mua sofa cũ tận nơi

Với kinh nghiệm nhiều năm thu mua hàng thanh lý đặc thanh lý ghế sofa cũ , chuyên viên thu mua của chúng tôi sẽ đánh giá trực tiếp tình trạng sản phẩm qua hình ảnh quý khách gửi và gửi lại báo giá chính xác cho quý khách trong vòng 5-10p .

Bước 3 : xác nhận thời gian chuyển hàng & Thanh Toán

Sau khi nhận báo giá từ chúng tôi , nếu quý đồng ý và thống nhất giá chúng tôi đưa ra

Chúng tôi sẽ cho xe và nhân viên đến để thu dọn hoặc tùy theo thời gian mà quý khách yêu cầu. Vì chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về thời gian & sắp xếp công việc của quý khách . Nhận thanh toán từ chúng tôi (Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của quý khách ).

Vậy là xong . chỉ cần 3 bước đơn giản trên bạn có thể thanh lý ghế sofa cũ 1 cách nhanh và giá cao nhất có thể .

THU MUA SOFA CŨ GIÁ CAO TẬN NƠI

Tại Sao Chúng Tôi Lại Thu Mua thanh lý ghế sofa cũ Gía Cao Hơn Các Đơn Vị Khác

  1. Chúng tôi có các cửa hàng và kho tại các Quận/ Huyện tại TP HCM
  • Với lợi thế có nhiều cửa hàng và kho bãi thì việc vận chuyển của chúng tôi sẽ thuận tiện và nhanh hơn so với các đơn vị khác , giá cả vận chuyển cũng sẽ ít hơn.
  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý chúng tôi đã có số lượng khách hàng lớn, cộng thêm nhiều cửa hàng nên đầu ra của chúng tôi rất dồi dào . Để đáp ứng nhu cầu đầu ra dồi dào đó chúng tôi sẽ mua với giá cao và số lượng nhiều
  1. Có xe tải & tài xế riêng đến tận nơi thu mua
  • Chúng tôi có cả xe tải và tài xế riêng do đó rất thuận tiện trong việc vận chuyển, dọn sạch đồ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Thêm vào đó chúng tôi còn có cả đội ngũ tháo lắp chuyên nghiệp góp phần đẩy nhanh tốc độ đáp nhanh việc thu dọn trả hiện trạng mặt bàn hoàn thiện cho khách hàng.
  • Cũng vì có xe tải riêng nên sẽ tăng thêm giá khi thu mua vì chúng tôi sẽ không tính phí vận chuyển trong đó.

Ngoài Ra Chúng Tôi Còn Có Các Dịch :

Thu bàn ghế văn phòng cũ : ghế xoay văn phòng , ghế chân quỳ , ghế bàn họp ….

Thu mua nội thất văn phòng cũ : Tủ hồ sơ để bàn , tủ hồ sơ cao , tủ kệ trưng bày , máy in , máy chiếu , tủ lạnh , máy lạnh , máy photocopy,….

Thu mua nội thất gia đình cũ : bàn ăn , máy lạnh gia đình , tủ lạnh , máy giặt , giường ngủ , tủ quần áo , kệ tivi, tủ bếp…..

—————————

Thông Tin Liên Hệ:

KHO THANH LÝ HD

0971 907 607 – 0985 832 872

288 Tây Thạnh , P. Tây Thạnh , Q. Tân Phú , TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay